10:24 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

NHIỆM KỲ 2017 – 2018

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
1. Mục đích:
·                                 Tổng kết và khen thưởng hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2016 – 2017.
·                                 Đề ra phương hướng hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018.
·                                 Bầu ra BCH nhiệm kỳ mới, đảm bảo duy trì và phát triển công tác Đoàn thanh niên THPT Đoàn Kết .
2. Yêu cầu:
·                                 Đảm bảo Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, vui vẻ thể hiện nhiệt huyết, sức trẻ Thanh niên.
·                                 Đại biểu tham gia đầy đủ, nghiêm túc.
·                                 Mặc đồng phục của trường khi tham gia Đại hội.
·                                 Tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Ban tổ chức, tuân thủ nội quy, kỉ luật của Đại hội.
II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG:
1.      Thời gian:
·                                 Phiên trù bị: 14h30’, ngày 30 tháng 10 năm 2017 (thứ bảy )
·                                 Phiên chính thức: 07h30’, ngày 1 tháng 10 năm 2017 (thứ chủ nhật )
2.      Địa điểm:  Trường THPT Đoàn Kết .
3.      Đối tượng tham dự: Khách mời, đại biểu được triệu tập.
III. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC:
·                                 Trưởng ban:         Thầy Vũ Thế Hùng – Phó hiệu trưởng
·                                  Phó ban:              Thầy Lê Văn Thuận  – Phó bí thư Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017
                                           Cô Vũ Thị Hoa – UV BCH Đoàn Trường
                                     Ủy viên:    BCH Đoàn trường và chủ nhiệm các CLB Kỹ năng, Bí thư chi đoàn các lớp .
IV. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:
·                                   10/9/2017: Thông qua đề án nhân sự.
·                                   11/9 – 3 /10/2017: Phát thanh tuyên truyền về Đại hội.
·                                   20/9/2017: Thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội với , BGH.
·                                   22/9/2017: Trình văn kiện với Đoàn cấp trên.
·                                   23 /9/2017: Họp BTC kiểm tra công tác chuẩn bị lần 1.
·                                   25 /10/2017: Gửi thư mời Đại hội.
·                                   27 /10/2017: Tổng dợt các chương trình văn nghệ, phút truyền thống, kiểm tra công tác chuẩn bị lần cuối.
·                                   01 /10/2017: Đại hội chính thức.
V. PHÂN CÔNG CÁC TIỂU BAN:
1. Tiểu ban trật tự kỉ luật:
·                                 Phụ trách: Thầy Lê Văn Thuận
·                                  Nhiệm vụ: Tập trung điểm danh, theo dõi đánh giá trật tự kỷ luật trong suốt thời gian Đại hội, phụ trách thẩm tra tư cách đại biểu
·                                  ( Ban thẩm tra: Đ/ Mến (S)
·                                  2. Tiểu ban nhân sự:
·                                 Phụ trách: Thầy Vũ Thế Hùng
Nhiệm vụ:
- Soạn thảo văn kiện Đại hội
- Danh sách ứng cử viên vào BCH Đoàn trường
- Triệu tập Đại biểu dự Đại hội
- Điều hành các tổ chức trong Đại hội, tập hợp các biên bản Đại hội các chi đoàn
- Xây dựng đề án nhân sự
Phân công:
- Đoàn chủ tịch (Thầy Hùng, Thầy Thuận, Cô Hoa )
- Thư ký (Cô Thúy )
- Ban bầu cử (cô Thương, cô Mến H)
3. Tiểu ban trang trí – âm thanh, ánh sáng hội trường:
·                                 Phụ trách: Thầy Lê Văn Thuận và cô Vũ Thị Hoa
·                                 Nhiệm vụ: Băng rôn, khẩu hiệu trang trí hội trường, chuẩn bị âm thanh hội trường, nghi thức nhạc chào cờ, đoàn ca…, phụ trách mời thư, phụ trách ban bầu cử: thùng phiếu, thẻ đại biểu, phiếu bầu cử, in văn kiện.
6. Tiểu ban hâu cần, thi đua khen thưởng:
·                                 Phụ trách: Cô Vũ Thị Hoa
·                                  Nhiệm vụ: Chuẩn bị danh sách khen thưởng, giải thưởng, bình hoa, khăn trải bàn, hoa tặng Đại hội, phục vụ bánh, nước cho Đại hội, đón khách.

Trên đây là kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017. Đoàn trường kính mong thầy cô trong BGH, thầy cô GVCN hỗ  trợ,  đề nghị các bạn đoàn viên sinh hoạt tại các chi đoàn thực hiện nghiêm túc, đảm bảo Đại hội thành công tốt đẹp.

DUYỆT CỦA BGH   TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG
HIỆU TRƯỞNG   BÍ THƯ